Thông tin chung về cây Mắc ca

Hiện nay việc trồng cây mắc ca đang có một số vấn đf mà người trông chưa hiểu hết. Họ chỉ quan tâm đến việc trồng cây mắc ca có trái hay không, có trái nhiều hay ít và tiêu thụ ở đâu? Giá cả như thế nào? Nhưng điều quan rọng nhất đó là ai tiêu thụ và họ tiêu thụ như thế nà..
Cây Mắc ca cũng như một số loài cây lấy quả khác, nó có nhiều phương pháp nhân giống. Tuy nhiên nếu phân loại một cách khái quát thì có 2 phương pháp chính là nhân giống hữu tính và nhân giống vô tính.             Sau đây chúng tôi trình bày chi tiết các phương pháp nh..
Own Choice (O.C)     Được tuyển chọn từ cây thực sinh từ rừng hoang dã vùng Beerwah bang Queensland. Tán rậm đặc lùn thấp xoè ngang như cây bụi, lá nhỏ cong vặn, mép là ít răng cưa hoặc mép nguyên, cành nhỏ nhưng rất rậm, chịu bão tốt, sản lượng rất cao.       Tại vùng nguyên sản ..
GiỚI THIỆU VỀ MẮC CA Tên khoa học: Macadamia tetraphylla và Macadamiategrifolia Thuộc họ Proteaceae. I.                   GIỚI THIỆU CHUNG:       Cây Mắc ca trồng bằng giống vô tính (ghép hoặc hom) sau 3 năm bắt đầu cho quả,..